Ebook Seo Video Youtube Lên Top +…

Cám ơn các bạn đã bấm vào và đọc bài viết này. Như các bạn đã biết việc kiếm tiền với Youtube ở Việt Nam bây giờ. Không đơn giản chỉ là ngồi tìm video nào hót hót, úp lên và ngồi chờ tiền đổ về túi. Việc này có xảy ra nhưng cách đây chừng 2 năm rồi. Bây giờ mọi thứ đã khác.

Cảm ơn 300+ bạn đã ủng hộ mình khi phát hành ebook đợt đầu tiên!

Cảm ơn 300+ bạn đã ủng hộ mình khi phát hành ebook đợt đầu tiên!

THÔNG BÁO: Ebook seo video Youtube lên top & nhiều hơn thế, sẽ dừng bán từ ngày 01/10. Theson.net chân thành cảm ơn 400 bạn đã mua và ủng hộ kể từ khi ebook được phát hành. Xin chân thành cám ơn!

Các bạn có thấy mệt mỏi và chán nản khi mỗi khi đăng video nào đó hót hót, và dính nội dung bên thứ 3 không?

Ebook này không có tips để lách nội dung bên thứ 3

Vì việc đó khá đơn giản.

Cách 01: Chỉ cần bạn tham gia 1 network và xác nhận chủ sở hữu bản quyền (nên xác nhận bạn là chủ phòng thu, hoặc người sở hữu đĩa gốc) bởi các đơn vị khác đã xác nhận ca sĩ và sáng tác rồi 🙂

Cách 02: Bạn chuyển file thành dạng AVI_001.MOV hoặc .DAT bởi vì 2 cái đuôi này là định dạng gốc nên khi bạn chứng minh sẽ dễ hơn. Các bạn cũng có thể dùng phần mềm (Camtasia Studio) để lách hình ảnh, thu nhỏ hoặc làm lệch màu đi. Với âm thanh bạn có thể dùng phần mềm (audacity = miễn phí) để đổi lệch tông đi.

Cách 03: Mặc định tải lên là để chế độ riêng tư, tải lên bằng tiện ích có tích hợp sẵn ở trong phần mềm chỉnh sửa video Camtasia Studio hoặc ProShow Gold đều có chương trình tải lên.

Với 3 cách trên bạn lách luôn được cả lỗi ! và lỗi ? mỗi khi đăng video nữa. Video nào khó đến đâu, bạn chỉ cần kết hợp 2 trong 3 cách trên là đều có thể bật kiếm tiền được. Kể cả khiếu kiện. Nhưng tất nhiên, gặp “tay to” thì bạn vẫn “ra đi” như thường.

Đấy! Như vậy là ebook này của mình sẽ không dạy bạn mấy cái thủ thuật thuộc dạng “trò mèo” đó nhé vậy nên đừng hy vọng gì vào “thủ thuật” lớn thu lượm được.

Ebook này sẽ không đảm bảo hàng nghìn đô

Chắc chắn là không rồi.
Bạn sẽ không thấy bất kỳ hình ảnh nào chứng tỏ các phương pháp đó kiếm ra tiền cả. Cũng không có lời đảm bảo trước và sau khi đọc ebook.

Thứ nhất: Mình nghĩ các bạn cũng như mình, quá mệt mỏi với các khóa học nghìn đô, quá hoa mắt mới các dữ liệu nghìn đô. Và không cần phải “khoe” 1 điều mà hiển nhiên “chém gió” là ra được.

Thứ nhì: Nếu bạn cứ phân vân hoặc là chưa tin tưởng số tiền kiếm ra bạn có thể đọc mục Kiếm Tiền Youtube của mình, các bài viết hoàn toàn miễn phí. Đọc xong và bạn chăm chỉ làm theo. Rất nhiều bạn đã khoe với mình thu nhập vài chục đến vài trăm. Cá biệt có đối tượng đến cả nghìn.

Với 2 lý do như trên. Mình khẳng định là ebook này không đảm bảo cho bạn kiếm ra được hàng nghìn đô đâu. Vậy nên bạn có thể dừng lại ở đây nếu muốn.

Ơ! Thế vậy cái ebook này sẽ mang lại điều gì?

Nếu nói là nó không mang lại điều gì cả. Thì mình cũng thấy chính xác. Khi mình đặt tay và gõ những dòng phím. Mình chỉ nghĩ là viết nó ra để tổng hợp lại cho các bạn mới tập chơi thôi. Hoặc là nếu bạn mua về, và vứt nó ở “phâu đơ” nào đó trong “láp tóp” thì có lẽ sẽ không có lợi ích gì cả. Chắn chắn luôn!

Nó mang cho bạn một hướng nhìn lạc quan. Mình có cái ước muốn, Việt Nam chúng ta là nước sản xuất video như thể chúng ta đang xuất khẩu lúa gạo vậy. Tất nhiên video thuộc bản quyền của bạn. Cả âm thanh, hình ảnh! Đó là 1 hướng nhìn lạc quan.

Nó mang cho bạn công nghệ của thế giới. **Có vẻ chém gió** Nhưng mình không phải là người thích chém gió. Vậy nên điều đó là sự thật. Những phương pháp seo các bạn đọc ở ebook. Là quy trình đang được các công ty seo lớn trên thế giới sử dụng. **gió giật mạnh rồi**

Bạn yên tâm, mình khẳng định đó là sự thật vì phương pháp seo mình nghiên cứu.. **phần này mình xóa tránh ảnh hưởng đến quyết định mua ebook với giá 450.000 vnđ của các bạn***

Đơn giản cuốn sách chỉ là 1 lời cảm ơn.

Có nhiều bạn bằng sự sáng tạo của chính bản thân, bằng sự chăm chỉ và cần cù, và thêm 1 chút xíu xíu cái mục Kiếm Tiền Youtube của mình, các bạn đã kiếm được trăm đô 1 tháng. Các bạn muốn gửi mình 1 lời cảm ơn. Thì đây là thời điểm tuyệt vời nhất ** mình rất tự tin **.

Thế bây giờ! Bạn muốn mua sách của mình không?

Nếu bạn chưa biết hoặc câu trả lời không? Tuyệt vời! Bạn đã tiết kiệm được 450.000 vnđ rồi đấy. Chúng ta là bạn chứ? Hãy kết bạn và chém gió với mình trên Facebook nhé.

Nếu bạn chắc chắn bạn mua? Đây là điều mình lo lắng nãy giờ. Bạn sẽ mất 450.000 vnđ. Mình cũng không cần biết bạn vất vả và khó khăn thế nào để chuyển khoản cho mình. Nhưng hãy cố gắng làm việc đó.

450.000 vnđ bạn sẽ nhận được gì?

Đây là bài mục lục cũng như bài hướng dẫn các bạn đọc ebook và khai thác ebook này làm sao cho hiệu quả. Đây cũng giống như mục câu hỏi thường gặp vậy.

Làm sao để mình đăng ký kiếm tiền với Youtube Partner?
Bạn hãy vào phần “Tạo tài khoản Youtube Partner” để tiếp tục. Trong phần này có hướng dẫn bạn tạo 1 kênh bật kiếm tiền, và cài đặt kênh trước khi bạn xây dựng nội dung.

Vậy mình sẽ đăng video cho kênh thế nào để có nhiều tiền?
Trước tiên bạn cần chắc chắn hiểu rằng, lượt xem nhiều hay ít không quan trọng bằng lượt xem đó đến từ đâu. Bạn cần nhiều tiền, chứ bạn không cần nhiều lượt xem. Mục đích của bạn là kiếm tiền.

 1. Bạn cần xác định được khu vực sinh ra được nhiều tiền nhất. Mình gợi ý bạn chọn các quốc gia khu vực châu Âu. Bạn có thể xem phần “Hướng dẫn chọn quốc gia”.
 2. Hãy xây dựng nội dung video của bạn. Nội dung theo chủ đề, và sở thích của bạn. Bạn cần xem phần “Hướng dẫn chọn từ khóa”.
 3.  Cách tìm kiếm hình ảnh và âm nhạc được phép sử dụng mà không vi phạm bản quyền. Bạn cần xem phần “Tạo video kiếm tiền”.
 4. Mình đã có kênh đã có video mà mình không thấy có tiền?

Bạn phải liên kết với tài khoản Adsense để nhìn thấy số tiền bạn kiếm được. Sau khi đăng 5-7 video bạn có thể đăng ký tài khoản Adsense để nhận tiền. Bạn có thể xem phần “Hướng dẫn đăng ký Adsense”. Như vậy là bạn có thể chờ và nhận tiền rồi đó. Tất cả các việc này trong vòng 1 tháng.

Mình muốn có nhiều tiền hơn nữa nữa cơ?

Bạn tham quá đấy! Cơ mà đó chính là mục đích của cuốn ebook này. Đưa video Youtube lên top. Bạn cần đọc phần “ebook lên top Youtube”. Bạn đọc từng bước từng bước. Và làm đi làm lại. Khi nào thấy từ khóa lên top thì không cần làm bước sau. Đừng dùng bước phía sau trước khi làm các bước phía trước. Không kẻo bị “tẩu hỏa nhập ma” đó!

Tất cả những thứ này mình biết hết rồi có gì hay hơn không?

Bạn nói đùa hay nói xạo vậy? Tất cả những cái trên biết rồi. 1 tháng thu nhập của bạn đang bằng 10 người Việt Nam bình thường làm. Bạn mua ebook 450.000 vnđ. Và cần thứ khủng hơn nữa sao?
Các cụ bảo rồi “tham thì thâm, hoang dâm thì hại thận” nhưng bạn đã muốn thì sẽ có hàng nóng.
Tại vì mình cũng không muốn chạy ra ngân hàng và chuyển lại cho bạn 450.000 vnđ vì không hài lòng đâu. Nên bạn đọc phần “quà tặng đặc biệt” nhé!

Và bạn còn nhận được…

Bạn được hỗ trợ bất cứ lúc nào bạn cần, chat skype, facebook gọi điện bất kể ngày đêm. Mình sẽ giải đáp những vấn đề bạn gặp phải trong ebook. Và sẽ cố gắng tìm hiểu những vấn đề bạn hỏi mà mình cũng chưa từng biết.

Bất kể thời gian và khoảng cách là bao lâu và bao xa. Bạn đặt mua ebook, nếu bạn không hài lòng với nội dung nhận được, bạn chỉ cần mail lại với đúng mail thanh toán. Với tiêu đề. Yêu cầu hoàn lại tiền. Và không cần thêm bất kỳ lý do nào nữa.

Thật sự thì mình không mong muốn phải chuyển lại tiền cho bạn. Bởi vì mọi thứ tương đối rắc rối cho mình. Vậy nên trước khi đặt mua, bạn hãy xem xét lại tổng thể, toàn bộ các vấn đề. Và có quyết định sáng suất nhất.

Chế độ hoàn tiền sau ngày 04/08 là không còn nữa. Số lượng yêu cầu hoàn tiền của hơn 300+ đơn hàng là cực kỳ nhỏ. Chỉ duy nhất 1 người yêu cầu hoàn tiền. Vì vậy mình không áp dụng chế độ hoàn tiền nữa.

Các bạn hãy quyết định thật kỹ tham khảo những người đã mua rồi trước khi đặt mua ebook!

Update: Những bạn đã mua và thanh toán với giá 100.000 vnđ // Các bạn không thể hoàn tiền sau ngày 06/08/2014 nữa nhé. Nếu cần hoàn tiền, trong ngày 06/08/2014 các bạn vui lòng chuyển mail cho mình.

 1. Hiện nay đến 05/08/2014 có tất cả, 3 bạn yêu cầu hoàn tiền.
 2. Cho đến 05/08/2014 cũng có 2 bạn chưa chuyển tiền và yêu cầu hoàn tiền = không thanh toán nữa.
 3. 3 bạn sẽ nhận lại được tiền trong thời gian sớm nhất sớm nhất.
 4. Mình cảm ơn các bạn đã mua, và mong các bạn thông cảm vì sự phiền phức của ebook.

Tất cả những bạn đặt hàng và giữ chỗ trong ngày 02/08 – 03/08 & 04/08 chưa thanh toán đều đã nhận được ebook bản đầy đủ. Khi có thời gian rảnh. Các bạn nhớ qua ngân hàng hoặc mượn thẻ chuyển tiền cho mình nha, để đảm bảo quyền lợi được hỗ trợ vip cho các bạn. Cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ mình!

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ thật nhiều!

Đặt mua với giá 450.000 vnđ và bạn nhận thêm 3 tips (mẹo, thủ thuật) cực kỳ đặc biệt và hiệu quả khi quản lý kênh. Hơn 100+ nhận được 3 tips này đều đồng ý với mình quan điểm đó.

 

Tâm sự

Có bao giờ bạn nghĩ về điều này, việc bạn đặt câu hỏi cho 1 người xa lạ, bạn không cho người ta bất kỳ lợi ích gì, và bạn muốn nhận lại lợi ích của bạn. Nghe có vẻ hơi kỳ cục?

Thành thật mà nói, khi bạn mua ebook, bạn trở thành khách hàng, thì việc bạn hỏi vấn đề gì đó, bạn sẽ thỏa mái hơn. Vì khi đó mình là người phục vụ bạn. Và bản thân mình cũng thấy thỏa mái, vì được phục vụ bạn.

Vậy nên rất mong muốn các bạn nghiên cứu kỹ trên web hoặc tài liệu trong ebook trước khi đặt bất cứ câu hỏi nào!

Nếu có thắc mắc hoặc cần trợ giúp thanh toán

Hoặc bạn để lại bình luận ở phần dưới bài nhé. Các bạn chuyển xong tiền cũng có thể để lại thông báo ngay dưới bài viết.

Chúc các bạn luôn chăm chỉ và kiếm được nhiều tiền hơn nữa!

160 Thảo luận bài “Ebook Seo Video Youtube Lên Top +…

Tham gia thảo luận

Lưu ý: Chúng ta hãy thảo luận bằng tinh thần chia sẻ và giúp đỡ nhau nhé.

Bạn có thể sử dụng 2 thẻ bbcode [img]linkẢnh[/img] & [video]linkYoutube[/video] ở nội dung.

 1. nguyen van thanh :

  Hay Đấy Ad à Mình cũng đã kiếm đc $ từ youtube Mình sẽ mua ebook của Bạn Để mở rộng Kiến Thức Thank Ad

  | Trả lời
 2. truong :

  Có tips block world wide ko bác…mình thấy trên youtube có vài bạn up nhạc quang lê, m-tp thuộc POPS việt … có cả nhạc nước ngoài nhưng view vẫn vài triệu và vẫn ko bị sao cả :O

  | Trả lời
 3. Zen :

  CHào Sơn, thật sự mình cũng đang là 1 youtuber khoang 1 năm trở lại đây (thu nhập của mình cũng khoang 150 đến 200 usd 1 tháng), mình đọc qua ebook của bạn mình rất thích, và mình thật sự muốn đọc thử, nếu thật sự có vài điều mình chưa bik mình sẽ mua ebook của cậu, không phải là mình tiếc 100k với Sơn, nhưng nguyên tắc chi của mình là cái gì phải cho đáng, nếu lỡ mua ebook rùi mà về đọc toàn thứ mình đã biết thì tội cho mình quá. Mong Sơn hồi âm sớm ^^.

  | Trả lời
  • Trần Thế :

   Chính xác là bạn đang tiếc 🙂 Không có bản demo đâu bạn, nội dung mình đã nói phía trên rồi. Bạn mua cũng được, và không mua cũng được. Cảm ơn bạn đã quan tâm 🙂

   |
 4. duc :

  hết hạn vào 2/8 à anh . hy khi nào đóng phí cũng được.

  | Trả lời
 5. Nguyen :

  À quên, đã chuyển VCB từ tk VCB: 0121000662272

  | Trả lời
 6. Nguyen :

  Mình mới xin mẹ 100.000 thanh toán cho anh rồi nhé, đã send mail biên lai anh check giùm nhé.

  Gánh nghèo em đem em đổ trên non
  Còng lưng mà chạy cực còn theo sau

  | Trả lời
 7. Thiệu :

  Bác ngân hàng bidv không, chỗ em có mỗi cái ngân hàng này, hay qua bảo kim cũng được …

  | Trả lời
 8. Phạm Tú :

  Cuối cùng e nó cũng ra. Ủng hộ Trần Thế luôn. Đang mần món này mà như thằng mù cầm gậy chọc lung tung. Ủng hộ nhiệt tình luôn và ngay!

  | Trả lời
 9. vo văn rôn :

  đề tài rất tuyệt vời, nóng lòng để bắt đầu đổi thay cuộc đời quá.
  em đăng kí rồi đấy, anh thế sơn mail lai em nhé.

  | Trả lời
 10. Nguyễn Văn :

  Mong có những bài viết chia sẻ tích cực hơn là bán sách thế này vì anh em ko phải ai cũng cũng có tiền mua

  | Trả lời
  • Trần Thế :

   Ai cũng có 100 k cả! Bạn nên quyết định sớm. Đến sau ngày 2/8 giá ebook sẽ tăng lên 450k chúc bạn vui vẻ 🙂

   |
  • Sao rơi :

   Tuy mình chưa kiếm được 1$ nào từ GA hay bất cứ gì trên mạng, chỉ là tò mò học hỏi nhưng mình nghĩ bỏ ra 1 sổ tiền nhỏ để đọc được những cái hay giúp mình cải thiện bản thân thì điều đó nên làm. Mình nghĩ tác giả không bán sách vì tiền, mà đó là một cách khẳng định điều gì đó …. Nếu không bạn ấy đã bán 10$ hay 100$ rồi, mình cũng từng mua 1 ebook của bạn khác, nhưng trong đó viết rất nhạt nhẽo toàn cái trên mạng có hết, đâu đâu cũng có với giá mắc hơn ấy, và những lời chào bán rất hấp dẫn. Mình đã nhận dc 3 tips chia sẽ của bạn, tuy chưa thực hiện dc tips nào (vì hơi gà) nhưng mình rất hài lòng.

   |
 11. Phan Tuấn Tú :

  Nói chung là mấy cái này mua cho mấy b mới tập chơi tập đọc thì cũng đc toàn mấy cái tổng hợp từ trên mạng về mà có gì mới lạ đâu

  | Trả lời
  • Trần Thế :

   Xin chào bạn!
   Bạn đã được đọc ebook này sao?? Bạn vui lòng xem phản hồi về những gì mình chia sẻ tại https://www.facebook.com/photo.php?fbid=918849654797931 // không hẳn là cái gì bạn cũng biết đâu 🙂

   |
 12. Nguyễn Thanh Tùng :

  hay quá 😀

  | Trả lời
 13. Hoàng Tiến :

  rất tốt đó anh

  | Trả lời
 14. trần hưng :

  Em đã thử, video funny reup thì em dùng cams ghi hình rồi up, trước thì vẫn dc, dạo này thì lại bị ! rồi ạ
  Nhạc thì em lấy các bài hát cũ, em dùng proshow gold làm hình rồi up nhạc thông qua tiện ích của proshow gold, cơ mà bị báo bên thứ 3 hoặc ! 🙁 bác cho em 1 lời khuyên dc ko!

  | Trả lời
  • Trần Thế :

   Bạn vui lòng hỏi đáp ở bài viết khác, đây là trang mình bán ebook. Cảm ơn bạn!

   |
 15. Nguyễn Tuấn :

  vì gửi qua gmail bi lỗi nên em xác nhận ở đây nhé:
  Thông tin người gửi:
  Nguyễn Văn Nam
  Số CMT: 135418271
  Địa chỉ: Xóm Xuôi- Chấn Hưng- Vĩnh Tường- Vĩnh Phúc.
  – Gửi quan ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Chấn Hưng- Vĩnh tường- Vĩnh Phúc.

  | Trả lời
 16. Nguyễn Thanh Tùng :

  Chào anh, em vừa chuyển khoản sáng nay và đã nhắn tin cho anh. Nếu anh đã nhận được tiền thì xác nhận giúp em với nhé(tk vietinbank 711A…0995). Em cảm ơn ạ!
  Không biết có được quà hay bonus gì của anh không đây, hóng quá đi mất! 😀
  Bao giờ cho đến cuối tuần
  Để anh gửi sách, dần dần học SEO
  Mày mò chăm chỉ làm theo
  Kiên trì, cố gắng thoát nghèo đi thôi… :))

  | Trả lời
  • Nguyễn Thanh Tùng :

   Ẹc lúc sáng em vừa gửi mail xác nhận tới địa chỉ webvaseo ấy nhưng em gửi bằng yahoo mail, giờ em gửi lại bằng gmail anh nhé?

   |
 17. Caomjnh102 :

  Tuyệt vời ông mặt trời thế này . Thích bác rồi đới ! Chúc Ebook đông khách nhóe !

  | Trả lời
 18. Jun :

  ngoài lề chút về 3 “cái trò mèo” ở phần đầu nhằm lách luật thi mình chỉ lách được nhạc còn video phim thì chịu. Bạn sơn còn võ mèo nào lách up phim hông :3 :v

  | Trả lời
 19. Đinh phong Lưu :

  bác ơi em gửi mà cái máy atm cứ từ chối giao dịch hoài . hic hic, không nhận được quà thứ nhất rồi ..:(( . làm cách nào giờ bác

  | Trả lời
 20. Hoàng Sơn .... :

  Em đăng ký bác rồi ạ

  | Trả lời
 21. V. Điệp :

  Hi Sơn!
  Mình rất quan tâm tới ebook này của bạn. Tuy nhiên mình có thắc mắc rằng, bạn đảm bảo trong ebook ngoài những thủ thuật SEO youtube cơ bản là tối ưu hóa chanels, video ( title,des,keyword ) còn có những thủ thuật SEO khác chứ?

  | Trả lời
  • Trần Thế :

   Không có thủ thuật nào cả. Đó là những quy trình, và chiến lược SEO. Không có thủ thuật, không có phần mềm, không có bất cứ cái gì đưa bạn lên top sau 1 đêm cả.

   |
 22. T.Vũ :

  Mình đã chuyển khoản chiều nay, tên Tuấn Vũ nhé bác!

  | Trả lời
  • Trần Thế :

   Cảm ơn bạn nhiều! Mình sẽ chuyển ebook vào cuối tuần. Cảm ơn bạn.

   |
  • Tu Anh :

   bạn Vũ cho m xin facebook với ! Plz

   |
 23. Thiện Thanh :

  bạn nào mua nhớ up lên cho mọi người down free nhé. Thanks 😀

  | Trả lời
  • Trần Thế :

   Mình mong đây là 1 lời nói đùa!

   |
  • Hà Đăng Nhanh :

   Bạn nên tôn trọng tác giả. Một người đã dành rất nhiều tâm huyết chia sẻ cho cộng đồng chúng ta. Bỏ ra một số tiền mà có được kiến thức bổ ích mà đúng kiến thức các bạn nghiên cứu nhiều ngày mới ra thì mất tiền cũng xứng đán bạn à.

   |
  • Trần Thế :

   Cảm ơn những lời động viên của bạn! Thật vui khi có người hiều mình.

   |
  • oăn ta đờ mê ra :

   trời. 100k + chí phí chuyển khoản tầm 20k nữa mà bạn đắn đo chờ share free .

   |
  • Johnny Tin Nguyen :

   Chuyển tiền cùng tài khoản thì không tốn phí bạn nhé.

   |
  • Tuệ Phong :

   Bạn nói đợi ai đó share free , vậy công sức của tác giả và những người bỏ tiền ra mua tự nhiên lại biến thành mấy thằng ngu à 🙁

   |
  • Canhhx :

   Thật buồn với Thiện Thanh. 🙂

   |
  • phạm hữu thành :

   không phải ích kỷ chứ mà bác nào share thì không những khổ cho người bán mà còn khổ cho người mua nữa.
   nó tăng tính cạnh tranh khi tất cả mn đều dùng 1 cách để làm thì thiệt người mua thôi!

   |
  • Trần Thế :

   Bạn có chắc chắn rằng ebook chỉ dạy bạn 1 cách seo không? Mình xin nói lại, mình không cầm tay chỉ việc, và ebook không có thủ thuật gì cả. Hôm nay bạn quyết định mua giá là 100k, sau 2/8 bạn quyết định mua giá là 450k. Tất cả phụ thuộc vào bạn!

   |
 24. xuanvien :

  A Thế Sơn có chấp nhận hình thức thanh toán bằng thẻ cào dt không anh 🙂

  | Trả lời
  • Trần Thế :

   Cảm ơn bạn đã ủng hộ mình. Mình không nhận hình thức thanh toán bằng thẻ điện thoại. Cũng không nhận hình thức thanh toán bằng paypal. Bắt buộc phải chuyển khoản ngân hàng *** để dành tiền cưới vợ ***

   |
  • TuỳPhong :

   Thật là, vừa tính đem ebook của bác về ngâm cú mà phải chạy ra ngân hàng với 100k, ngại quá… nhận card điện thoại tặng bạn bè, người yêu gì đó đi bác

   |
  • Xuân :

   bác nhận thêm thẻ cào cho tiện đi bác.

   |
 25. thinh :

  chờ tin từ pác ạ hum nào qua yên lạc chơi pác ơi

  | Trả lời
 26. oăn ta đờ mê ra :

  cảm ơn bác nhé

  | Trả lời
 27. xiaoxiao2007 :

  Thật ra thì với những bạn nước ngoài vẫn có thể mua đc mà bác Sơn 🙂
  Thanh toán qua paypal, nhanh và gọn hơn rất nhiều so với chuyển qua bank 😀

  | Trả lời
  • Trần Thế :

   Vấn đề không phải ở tiền bạn ợ. Nếu ở tiền mình đã tăng lên 10$ hoặc 15$ bán cho lẹ rồi 🙂 Cái này mình sẽ giải thích ý đồ, sau khi bán xong ebook 🙂

   |
 28. namleed :

  em oánh giá cực cao kỹ năng bán hàng của bác. Viết rất logic và có tính thuyết phục

  | Trả lời
  • Trần Thế :

   Cám ơn tình yêu! Mình nói thật mà, nghĩ sao nói vậy đó, hihih

   |